HLV Ancelotti của Real Madrid: Đội hình Real Madrid này sẽ ghi dấu ấn thời gian trong tương lai

Ở trận đấu tại La Liga hôm 15/5, Real Madrid đã đánh bại Alaves với tỷ số chênh lệch 5-0. Sau trận đấu, HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid đã trả lời phỏng vấn giới truyền thông.

Khi được hỏi về nhận xét của HLV Alaves Luis Garcia rằng Real Madrid sẽ đánh dấu một kỷ nguyên, Ancelotti đồng ý không chút do dự. Anh nhấn mạnh: “Tôi nghĩ là có, đội hình này rất tài năng và rất mạnh. Dựa vào những người trẻ trong đội hình này, tôi tin rằng tương lai sẽ có thể đánh dấu một kỷ nguyên. Thủ môn Courtois của đội hiện đang chơi tốt Rất tốt , tình trạng rất tốt, và điều này cũng đúng với Militao. Tất cả chúng tôi đều tin rằng đội có thể đối đầu với ngày 1 tháng 6 với tình trạng rất tốt. Việc nghỉ ngơi trong tuần này và tiếp tục chuẩn bị cho trận chung kết là rất quan trọng.

Ancelotti tỏ ra rất bình tĩnh khi đối mặt với những cầu thủ trong đội sắp hết hạn hợp đồng. “Tôi không lo lắng về những cầu thủ đã hết hạn hợp đồng. Thành thật mà nói, không những tôi không lo lắng về điều đó mà câu lạc bộ cũng không lo lắng về điều đó, và Kroos cũng vậy. Tôi nghĩ vấn đề này chỉ là thứ yếu trước ngày 1/6. Bây giờ tất cả chúng tôi đều đang nghĩ đến việc giành chức vô địch Champions League. Về phần Bellingham, người hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ, tôi muốn nói rằng đây là ý tưởng của tôi trước đây và để anh ấy đóng một vai trò mà anh ấy sẽ cảm thấy khá thoải mái ở đó. vị trí và anh ấy giúp đỡ đội về mặt đó.”
Khi được hỏi liệu Kroos có cơ hội giành Quả bóng vàng hay không, Ancelotti tin rằng: “Mọi thứ đều có thể xảy ra vì còn những trận đấu vào mùa hè. Kroos sẽ đại diện cho đội tuyển Đức và họ có thể giành được cúp châu Âu. ở Champions League và giải VĐQG, tại sao không? Anh ấy có thể cạnh tranh Quả bóng vàng.”